makating private part

hi mga momsh.im 36 weeks na po and i notice may time masyadong makati yung pivate part ko po.is it normal ba?anyone po na same sakin?

5 Replies

try mo po gamit ng feminine wash na prescribed ng OB mo po tas dapat laging dry yung vaginal area at panty. if hindi po nawawala kati baka need mo na po mag gamot kasi kung bacteria po yan baka po umakyat kay baby ang bacteria kaya need po matreat agad.

Cguro sis kung isang araw sya nkati normal pa pero kung araw2 sya mkati tpos may ksamang Discharge na yellow or yellow green possible na may yeast infection ka. Pero mas mbuti pa dn po na magpa check up ka

4y ago

reresitahan ka naman po ng OB mo momsh..kasi ako di naman makati pero yung discharge ko kasi white pero medyo buo buo na parang cheese..kaya sinabi ko sa OB ko, nung ing IE nya ako last week, chineck nya rin, may infection nga..kaya nagcacanesten ako..

Baka may yeast infection ka. Avoid mo yung mga matatamis na pagkain. Panatilihing dry ang private area

infection po siguro. better pa check po Kay ob

UTI po yan for sure .