Blood after IE

Hi mga momsh.. Im 35 weeks and 5 days pregnant.. Nagpa I. E ako kainina.. Sa lying in Nirmal lng po bah ang bloody discharge at mild contraction with 9mins less interval.. After I. E? BEFORE ako nag pa IE.. Di nmn masyado ako nag cocontract.. Masakit po yung balakang ko pang nag contract poh.. :) please help. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

normal po ang bleeding mommy after IE .. tumatagal sya ng 3days di nman ganon kalakas