paibaiba ng laki ng tyan

Hi mga momshi..im 30weeks and 5 days pregnant,pero madami nakakapansin na minsan maliit minsan malaki ang size ng tyan ko..natural lang po ba na pabago bago ang size ng bump natin salamat po sa tutugon

1 Reply

Last check up ko po sabi ng ob ko biglang lumaki yung tummy ko. Pero minsan daw po kasi naka unat si baby or naka baluktot kaya minsan daw nag iiba iba ang size ng tyan.

4y ago

Ganun po ba hehe nakakapagtaka kasi minsan mababa sya minsan mataas