First Time Mum! ❤

Mga momshiie? Ask ko lang po sana ,im in my 24weeks now (6mos). Lately po , kasi di ko na naramdaman sipa ni baby... Wla naman akong pain na naramdaman , and its normal overall, but di ko lang sya nramdaman , is it normal lang po ba talaga na ganyan? I mean sa ganitong stage na hndi siya nagparamdam minsan? Medjo kinakabahan po kasi ako. Anyone there? #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

Dapat po active si baby. Try nyo momsh mag music malapit sa tiyan.