mababa ang matres.

Hello mga Momshii. Naranasan niyo rin po ba na pag gumagalaw si baby e parang sumisiksik pababa as in ang baba talaga parang gusto lumabas . Worried lang ako kasi 7 months palang siya.

2 Replies

Same here , umikot na kasi c baby kaya ung ulo nia nasa puson na natin kahapon nagpcheck up ako sobrang baba na ng tiyan ko kaya ung ob ko ie agad sinukat nia pero ok naman

Ganyan din sakin pero normal lang daw yun sabe nang doctor nung nagpa check up ako.