37TH WEEK PREGNANT

Mga momshiesssss!!! ?????? Ask ko lang ano ba ginawa nyo nung term nyo para numipis or bumuka na ang cervix nyo? Term ko na kasi and my o.b advise me na may take ng pampa nipis ng kwelyo ng matres.. Sabi nya sarado padaw ang cervix ko after ako ma I. E Thankyouuuu

3 Replies

Lakad lakad ka lang mamsh, tapos exercise na parang mag split ka pero wag msyado yung tama lang, nuod ka po sa youtube nung mga exercise pang buntis☺ nakaktulong po, ako mabilis lang po ako nun nanganak

6y ago

anong week ka nagstart exercise po? 37 weeks?

hello, parehas tayo.. 37 weeks na din ako amd kakapa check up ko lang kahapon, sarado pa din sya. pinagtetake nya ko ng primrose oil, sana effective, goodluck satin. parehas siguro tayo ng due date heheh

6y ago

hehe okay, sa mar24 naman ang due ko, ang ginagawa ko eh naglalakad na ako sa umaga at gabe, pati akyat baba ng hagdan,