OK LANG PO BA?

Hello mga momshiesss.. ok lang po ba pinaglilihian ko si baby sa bananaque at turon hahaha, grabe pagtungtong ko ng 4 months eto yung lagi kong hanap na meryenda ewan ko sobrang nasisiyahan lang ako #1stimemom

11 Replies

okay lang naman kung 1-4 months pa. Pagdating ng 5 months magsimula na dapat mag diet and hwag masyado kumain ng banana kasi nakakalaki ng bata baka magkaproblema sa pag ere.

2y ago

Nanonood lang din ako ng mga videos at kahit sino nakapag advice saakin pwede naman kumain ng saging na saba pero pa isa-isa lang lalo na pag 5 months and up na tiyan natin hehe Kasi mayaman sa carbs na nakakalaki kay baby hehe

Okay lang naman po. Wala naman pong studies na nagbabawal kumain ng saging kapag buntis. Pero hinay hinay lang po sa sweets since sugar-coated po ang bananacue at turon. ☺️

ako nga champorado, sopas,stick-o na puti, palitaw at suman na sinasawsaw sa asukal😂 ewan ko nalang kung di pumuti anak ko sa mga pinagkakakain ko😂

Same here! Nung time na wala akong nakakain at hinang hina ako. BananaQ at turon lang din ang nakain at naging laman ng tiyan ko 🤗

Ako nga po gustong gusto ko champurado saka nacucutan ako sa mga aso namin baka daw maging kamuka ng baby ko wag naman sana

okay lang naman kung yun ba gusto mo e.. buti ka pa nag lilihi ako parang wala lang walang gusto wala lahat 😂

2y ago

same din grabe hindi ko rin alam kakainin ko 😑

9 weeks pregnant Ako normal po ba na pumipitik na c baby sa puson ko?? Tas lahi Ako kunakain

Ok naman Mi. Pero in moderation lang kasi sa sugar. Mahirap na magka diabetes mas mahirap un.

same tau sis gAnyan din Ang gusto ko kainin until now na 4months na baby ko

basta po more more water after. mahirap pag bigla ka pinag-glucometer.