Naninigas si baby sa likot

Hello mga momshies..normal lng ba naninigas tyan ko right side siguro ito ang pwet ni baby..madalas na kasi at masakit lalo na parang may naiipit na ugat kaya ramdam ko tlga..im 32 weeks and 4 days

4 Replies

Saken nmn momsh sa bandang left side laging naninigas sabe nmn ng doc ko normal lang daw yun dahil malapit ng manganak naghahanap na si baby ng mapaglalabasan kaya sumisiksik na sya. 7mos. preggy na po ko

2y ago

Tanong lang po..last June 14 nung umihi po around 9am ako is may nakita akong red blood then akala ko meron na ako,after non is naglagay ako ng napkin then after 2hours nakita ko na dark brown blood lang po siya (blood po talaga kasi madami hindi po ata discharge) then after po nun is humina or tumigil yung pagdaloy ng blood (siguro po may humarang na tissue kaya hindi makalabas yung dugo) then the next day which is June 15,doon pa po lumabas ang regla ko na bright red na..tanong lang po,alin po ang icocount ko as day 1??