Our Lady of the Pillars Imus

Hello mga momshies...meron ba dito na CS sa Our Lady of the Pillars Imus? Magkano po nabayaran nyo?

9 Replies

hi monsh nanganak na po kau? at sa our lady of the pillar imus? hm po inabot ng ca thanks

1y ago

si Doc Añonuevo ang OB ko..nakaprivate room kc ako kaya mejo costly...wala na kc available room sa semi... all in na yung 150k...bawas na sa Phil heath ...nagstay din kc si lo sa NICU for 2 days for observation

Hi ate sa Ospital ng imus po ba ok. po doon managanak kaoag may hyperthyroid

hello po ate alam nyo po ba ang rate sa pillar hospital? CS THANKS

hello po how much po nagastos nyo mommy ?

hello po magkano po ang CS?

hello po how much po CS?

Up 👆 😊

up