curious lng po

hello mga momshies..ask q lng po 5months preggy po aq..curious lng po aq,pag po kc natutulog aq ng naka side,tas nararamdaman q na gumagalaw c baby or pumipitik pitik tyan q,hndi po kaya naiipit c baby pag ganon?thank you po sa sasagot#1stimemom #advicepls #worryingmom

2 Replies

left side po best position. Maganda daw po blood flow and oxygen ng katawan at kay baby.

2y ago

ok po momshie.ugaliin q po lagi na mag left side po aq.thank you po

Related Articles