Constipation

Hello mga momshies....ask ko lang if normal prin ba na hnd nkakapoop daily? I am 17 weeks 2 days pregnant first pregnancy. Nakka 2-3 liters water intake naman ako. Magulay din at maprutas. Niresetahan naman ako ng OB ko ng senekot 3 times a day daw pero parang takot ako inumin kasi baka makaapekto sa baby's development....nkakapoop ako every 2-3 days with the help of suppository po. Ok lang kaya? #1stimemom #pregnancy #theasianparentph #advicepls

1 Reply

basta po prescribed mommy safe naman po .. sundin nyo lang po advise ng ob nyo.