s26 gold.

Hello mga momshies! anong effect ng s26 gold sa babies niyo? Normal lang ba ung antok na antok siya after niya uminom ng s26 gold? Nung NAN One kase gamit niya, hindi naman siya inaantok.

4 Replies

Ganyan gamit namin sa baby namin. Normal yan kung relaxed si baby. Kung di siya mapakali at hirap matulog check with pedia para maprescribe ng ibang gatas. Sa unang mga buwan ng baby madalas talaga silang tulog kaya normal yun.

20days old baby s26gold din baby ko, bat ganun after niya dumighay,mga ilang seconds or minutes prang gsto nya pa ulit dumighay di siya mapakali na parang gsto isukA dinede nya ganun lagi everytime na ifeed ko siya.

3y ago

assist mo lang po si baby sa pagdighay. light tap sa likod ng circular motion habang nakadapa sa dibdib mo pag kinarga. Pag mag papa feed side po dapat ang ulo para di mabigla si baby at may paraan parin siya makahinga habang dumede. Every feeding po ang pagpapadighay para di mahirapan ang baby. Check po with pedia para sa milk alternatives kung patuloy parin nahihirapan si baby.

ilang mos na moms ang baby mo? ganyan din baby ko. palagi tulog. busog palagi. hindi sya matakaw dumede. tamad dumede. pero malaki sya. 2mos old palang sya. turning 3mos this coming 23. pero 6.9kg na agad sya.

Same momsh, ganan po baby ko nung naka s26 gold as in every after feeding, knock out sya, tulog na tulog kada dede nyan. 😂