35 weeks

mga momshies,ano po pwede gawin pgka mataas sugar?ano po effective home remedies nyo?ska mataas pa po ba tyan ko? hirap kc ako mglakad kasi prang lalaglag ung puson ko at private part,ndi ko po matuon ng ayos ang kaliwang legs ko..sino po nakaka experience sa inyo ng ganun po? pashare nmn po mga moms.thanks.. kindly respect my post po..?

35 weeks
1 Reply

Hi mommy, mejo di ako familiar sa sugar e, normal kase sakin nung preggy ako. Pero mataas pa tummy mommy. Then normal na ganyan hirap ka na lumakad pero tiis lang. Sa umaga ang lakad, mga 6am. Lalo na pag 36weeks and up ka na. Pero minsan kahit mataas pa yung tummy, nagbubukas na yung cervix. Visit ka na po sa ob 2x a month kase lapit ka na. 😊

4y ago

thank u po..🥰

Related Articles