HS

mga momshies totoo po ba na bawal magpahair treatment pag buntis?

10 Replies

Yes, dahil sa chemicals DAW na pwede maabsorb ng ating katawan na maaring makakaapekto kay baby. Better ask si doc mo para malinawan ka. Sa ibang bansa kasi wala namang mga bawal-bawal halos, dito satin sa pinas talagang likas tayong maingat at praning sa mga ganyan. Sana after mo na lang manganak, kasi may tendency din tayong maglagas ng buhok ng bongga. Bago ako manganak nagpaikli ako ng buhok e.

yes po. hairstylist nga mister ko dedma sia kahit haggard na hair ko. tiis tiis daw muna. ska nalang nya aausin kapag pwede na hehehe. delikado chemicals sa baby matatapang mga un. wg bsta bsta maniniwala kng ssbhn sainyo ok lng s buntis nako niloloko lng kyu non. gsto lang nun kumita. pag nakapanganak kna my mga treatment n pwede sa breastfeeding moms. pero pag buntis tiis tiis muna tayo hehehe

sa amin opo..kc matapang DW po ung medecine pang treatment...iwan KO Lang po SA iba...

yes po. as much as possible iwasan dahil sa chemicals. baka maapektuhan si baby

yes po bawal po ..haircut lang ang pwede..tiis po muna mommy..

bwal dawpo kasi dhil daw po un sa gamot.

yes po tiis ganda po.muna para kay baby

opo because it can affect your baby po.

thanks po sa advice...