Weight Ni Baby

Mga momshies tnong ko lng kng mabigat na ba sa 21weeks and 6days ang 540grams na weight Ni Baby o kulng pa??pki sagot nman sa nka2 alm..thanks po..

1 Reply

nung nagpa utrasound ako, 20weeks pregnant, weight ni baby ay 300grams lang. sabi ng ob ko, drink milk daw ako para lumaki laki si baby.. kasi tatlong guhit lanh daw.. nung nag repeat utrasound aako at 27 weeks bigla 2000 grams na or 2kilos.. todo diet naman ako.. feeling ko ok lang yaan momsh. mas ok ng maliit kaysa lumaki. mahirap mag diet