Tumutunog sa tenga

mga momshies, tanong lng po cno po ba dito nakakaranas ng same sakin.. may naririnig ako natunog sa left lng na tenga ko.. usually pag nakahiga na.. minsan parang tunog heartbeat pero minsan iba iba, parang whoosh, minsan parang may nagpapump etc..35weeks preggy here.. #35weeks #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

mataas po kc ang heart rate ng buntis mommy dhil need ng extra blood. yung naririnig nyo po is blood flow po.

3y ago

thank you momshie.. 😊