Baby

Mga momshies, may tanong lang po ako, tulungan nyo naman po ako mag isip, nung last ultra sound ko kasi which is kahapon lang, ang sabi hindi daw normal ang baby ko, 7 months na pero ang liit pa rin ng tiyan ko, at nakita sa ultra sound na parang may butas daw yung tiyan ng baby ko, nakalabas daw yung bituka sa tiyan, kaya daw hindi nalaki tiyan ko kasi nga daw hindi normal si baby, advice naman po, naguguluhan at nadedepress na ako kasi naaawa ako sa baby ko na pag lumabas imposible pa daw mag survive kasi maliit tapos labas ang bituka ?

27 Replies

Pray lng tayo momsh at si Lord na ang bahala sa lahat. Pero huwag po kayo panghinaan ng loob hanggat lumalaban pa po c baby dpat fight dn po kayo.

wait mo yung cas di pa naman 100 percent yan. actually kahit cas 70% lang naman kaya dont lose hope. miracles do happen

Prayers for you and your baby sis. Pero ask ko lang ngayong 7months lang po ba kayo ngpaultrasound or everymonth?

4y ago

Naka 4 na ultrasound niting 2nd semester mamsh.. ngayon lang nakita na may problema?? Bat daw nagkaganon.. 😢 hanap ka siguro ng magaling na OB and Pedia.. ask mo opinion nila abt sa situation ni baby.. baka naman may magawang paraan.

mgpa 2nd opinion po kayo mommy baka mgrequest ngcongenital scan yung ob...pray lg po mommy..

Praying for you and your baby. God is good all the time just trust him.

Praying for you and baby. Hope everything will be fine soon.

Pray lang mommy. Our God is a miraculous God🙏☝️❤️

Kawawa naman po si baby. Prayers for you po

Magpa 2nd opinion if needed bago mgdecide.

Always pray lng momshie🙏🙏🙏🙏