Pagsusuka @15wks

Mga momshies sinusuka ko po ang mga kinakain ko. hindi ko alam kung dahil sa calcium or acid reflux. 15wks na ako lagi pa rin ako nasusuka as in un mga kinakain ko. :(

2 Replies

pacheck po kayo and consult your ob po about jan. ganyan dn po ako. nalessen lang ang hilo at pagsusuka nung mga nasa 17 weeks na ko. wag din po biglain ang pagkain, wag po muna magheavy meal. much better kung pakonti konti ang kain pero madalas. para d rin po mabigla ung tummy mo, and hindi ka rin po mabloated

Pa checkup po kau mommy Kc Yung normal na pgsusuka first trimester lang yta.