HINDI NAKAPAGBREASTFEED

Mga momshies sino po dito yung hindi nakapagbreastfeed si LO nya?kamusta po immune system totoo po ba na di ganun kahealthy pagdi breastfeed? Thank you

1 Reply

hindi naman po as long as hiyang ni baby yung gatas na formula at tamang feeding process ok naman po si baby..

6y ago

Ah, ok po sis 2days ko lang po kasi napaBF lo ko na NICU sya nun tapos CS naman po ako. Nasanay na po sya sa Formula milk and wala talagang nalabas na ng gatas sakin.