Fetal Doppler FOR SALE

Hi mga momshies. Sino need ng fetal doppler? Meron po ako,binebenta ko na kasi nakapanganak nako. 10-15x ko lang siya nagamit kasi late nako namili. Hehe. Bago pa. Meron pang gel siguro mga 60% pa laman. Binili ko ng 1200. Benta ko nalang po siya ng 900 plus sf. Pm lang agad.

Fetal Doppler FOR SALE
19 Replies

700 mo dapat ibenta. Masyado naman mahal 900 eh orig proce 1200

4y ago

Pm mo po ako sa number ko

920 lng brand new nito sa shopee. Bili nlang kayo ng bago.

500 mamsh bilhin ko na. Taga magalang pampanga lang ako hehe

4y ago

Kukunin mo momshie?

500 mamsh get ko na po agad, wala kasi budget 😅

Helpful po ba talaga ang fetal doppler? Accurate po ba?

Mam,gsto ko pong bilhin..pano po ang payment

4y ago

Pwede momshie sa gcash. May gcash ka ba? Eto number ko 09996894522.

Mamsh keri ba 500? Get ko na now.

4y ago

Ok momshie

Overpriced. Bili n lng ng bago.

4y ago

True 10-15 times naman nagamit

san po nkkbili nyan?

Maam nabili na po ba??

4y ago

Available pa sissy