🩸Red Discharge @39 weeks and 6 days. Should I go to the ER or not?

Mga momshies, since kahapon July 30, may lumabas sakin na red discharge, dugo siya na parang sipon super lagkit, until now may nalabas pa rin. Pero irregular naman yong contractions ko. Sumasakit yong tiyan ko hanggang sa balakang, pababa sa may pwetan. Nasakit tapos nawawala, tas babalik ulit. Kailangan ko na bang pumunta ng ER since hindi nawawala yong pag discharge ko nang ganito? Salamat po in advance sa sasagot. Medyo worried po. #FTM #answer #MOMSHIES #theasianaparent_ph

🩸Red Discharge @39 weeks and 6 days. Should I go to the ER or not?
2 Replies

yes mii open na yung cervix mo at malapit ka na manganak

aanak kna po