spotting

Hi mga momshies. Share ko lng,,4 days delay na ko and nag do kmi ng husband ko kanina medyo masakit sa puson tapos nun after ko mghugas at magpalit ng underwear merong konting dugo.,pero hindi nman na nadagdagan yung dugo sobrang konti lng.akala ko nga regla na.. Hindi p ko mkapag pt ksi inaantay ko sna na mg one week ang pgkadelay ko.

spotting
1 Reply

if spotting po baka dahil lang sa nagdo kayo ni hubby tapos early stage ka pa lang naman, so I think no need to worry. Observe mo na lang yan sis hanggang sa makapag pt ka and rest na rin para sure

4y ago

Sis thank you...pero ngayon sumasakit konti puson ko.. then may spotting naman ako.