Ligation

hello mga momshies?? san kayo mas ok: normal delivery with ligation or CS delivery with ligation? Thanks mga momshie. nagdadalawang isip kase ako kung ano ang mas ok. ?? Thanks sa suggestions

2 Replies

May naincounter ako n ksabay ko nanganak cs xa sabay ligate,kita ko grabe hirap nya nkakaawa ung itsura dahil sa sakit, khit alam ko preho lang kmi cs. sa normal po cguro madali mkkrecover not like pag cs kc tahi ka tlga ehh

Salamat po😀