Mga momshies safe po ba ito?

Mga momshies safe po ba ito DHA ko? I am 10 week preggy na. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

Mga momshies safe po ba ito?
192 Replies

yan din resita ng ob ko pero ayoko sya mga 10 mins ko nainum sinusuka ko ko yong kinakain ko sino same case ko na nasusuka ako sa vit. po kaya d nalang ako uminum

4y ago

nasa 1st tri din ako pero d ko talaga inum nah para hindi ko talaga kaya magkakasakit ako annum nlng nah gatas may dha naman po.