Mga momshies safe po ba ito?

Mga momshies safe po ba ito DHA ko? I am 10 week preggy na. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

Mga momshies safe po ba ito?
192 Replies

ako wala akong ganyan folic acid lng po vitamins ko 14weeks pregnant napo ako.nagtataka din ako bakit isang vitamins lng tinatake ko 😔

4y ago

thankyou mga mamshie❤️

Safe po. Nireseta din yan ni OB q kaso hindi ako hiyang nag susuka aq right after q itake yan kaya pinalitan din ni OB 😅

hindi naman po yan irereseta ng OB kung di safe, mamsh. yan din po ang vitamin ko mula 14 weeks hanggang ngayong 30 weeks.

ask your oB for assurance... akin kase folic tsaka vit. with zinc yung first na nireseta sakin...☺️

bngay na gamot skn ni ob ngaung 20 weeks.. pero nung mga first tri til 19 weeks simpleng folic lang ung gamot ko

Yes po. 13weeks preggy here, and yan din binigay sakin ng OB ko. Mahirap lang lunukin, dahil ang laki nya. 😊

Yes, nireseta ng OB yan malamang safe. Yan ininom hanggang bago manganak lumabas ang anak kong super healthy.

ganyan Din Poh Yung Sakin 16 weeks Preggy Puh ako !! pag Iniinum Koyan Lagi Ako naiilo at sinusuka Kudin

yes safe na safe. yan ininom ko nung preggy ako. nung una mejo nanibago ako. pero nasanay din katagalan

Yes! From the start of my pregnancy yan n tlga nireseta ng OB q skin..I’am currently 33 weeks now..🙂

3y ago

hanggang 33 weeks po? ako po kase 3month ko tinanggal na