Mga momshies safe po ba ito?

Mga momshies safe po ba ito DHA ko? I am 10 week preggy na. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

Mga momshies safe po ba ito?
192 Replies

Same here. 14 weeks na. Yan din. Tinake ko for 1 month tas now shift na sa hemarate as per my OB.

yes momsh. yan din tinetake ko now.. so far hiyang naman ako, lasang chocolate sya for me hehee

Yes po. Tas always remember po na pag si ob ang nag bigay means safe po yon for you and the baby

Yes, that’s safe mommy. Yan din prinescribe ng ob ko na vit. ko while preggy ako nun. ☺️

ganyan dn po iniinom ko tapos ferrous . may generic po nyan . para makatipid khit papano

safe po. Di lang ako hiyang nagsusuka ako kaya nung 5 months pinalitan ko ng obynal.

yes po.. ganyan din bigay ng ob ko..kaso lagi akong nasusuka pag uminom nyan.

Still taking that vitamins even after giving birth as per my OBs advice.. 😊

yes po same tayo . lagi nga lang ako inaantok kpg nkainom na ako nyan🤣🤣

Yes. Ganyan din ininom ko nong first trimester. Though lage akong sumusuka.