Saan Kayo Naglihi?

Hi mga momshies. Saan po kayo naglilihi/naglihi during your pregnancy? ☺ Ako po sa taho, sinigang at yema. Pero taho po talaga ang main ko.

17 Replies

Pipino po. Kahit pipino at asin solve na ako. 😊😊😊 sa bunso ko po hindi ko masyado alam basta gusto ko mga white meat lang po.

ako sa siomai nong 1st tri. 2nd tri, matamis na gusto ko. pero moderate lang ako sa tamis. tikim lang. maipsan lang ang cravings ko.

Manggang kalabaw, masasabaw na ulam, fresh milk, orange at syempre sky flakes. Hehe

ako po kofta balls from uncle moe's and sinigang na salmon belly

wala naman specific talaga. gusto ko lang ng mga salty foods

wala haha lahat masarap sa akin wag lang paulit ulit. 😅

Manggang hilaw at maming gala 😂😋😋

Champorado saka ginataang bilo bilo hihi

me pag kumakain sinusuka lang agad.😭

spaghetti laway na laway ako