Tvs Ultrasound

Hi mga momshies... Saan po ba my pinaka mura tvs ultrasound along manila po. Paturo nmn po medyo mahal kasi dun sa pinapa ultrasound k na tvs eiii. Thank u sa makaka sagot.

2 Replies

Ah okay baka kasi referral dn sila 😅 kaya dun ka napunta. Grabe ang laki ng difference..

Magkano po sa pnpuntahan nio? 600 sa mga diagnostic clinic alam ko.

5y ago

Sge po slamat kasi gusto ng o. B k ob dermotologist ang mag ultrasound sakin. Kaya un nag hanap tlga k. Eii medical city lng pala meron my alm k ba na o. O. B dermotogist