Due Date Jan 15

Hello mga momshies. Sa jan 15 po due date ko. Pero umihi ako knna my nkta ako lumabas na dugo. Sign na ba ito na malapit na ako manganak? Tsaka yung feeling ko ngayun mejo masakit puson ko na parang nareregla. Salamat po

12 Replies

Go kana sa midwife or OB mo para mag pa i.e ka. Ako kasi nung may lumabas na dugo, 1 cm na pala ako nun. Kinabukasan nanganak nako

Malapit k n girl.. Ganyan din skin.. After 4 hrs. Nanganak na ko..

yes mamsh lapit na yan. buti kpa. ako 38 weeks wla pa. close cervix pa

5y ago

sana di na umabot ng gnun mamsh. ayaw n nmen umabot pa ng feb huhu

Pacheck up ka sa ob mu sis baka ng lalabor ka na. . .

Malapit na po😊congrats and goodluck po mamshie

Malapit na yan mamsh! Goodluck 😊😊😀

Baka ng lalabor ka na po nyan...

Hangang sa pasakit na ng pasakit

Pacheck up ka na po momsh.

Ganyan po ako nong naglabor

5y ago

lapit n yan.. prepare kna mga gmit mo