??

Hello mga momshies.... Pwede po ba linisin ung pusod ko? Medyo Maitim po Kasi.. pero nararamdaman ko may pagka sensitive to. Kaka 7 months pregnant na po ako. Ano po gagawin ko mga momshies?

5 Replies

Hayaan mo nalang sis. Ako isang beses nilinisan ko pusod ko. Pinagalitan ako ng mother ko. Masama daw kasi yun? Sabi nya.

normal lang yan dahil naiistretch. ganyan din sakin ngayon pero hindi ko ginagalaw.

opo, use cotton swab na may bb oil. 'Wag madiin yung pagpunas be gentle lang

Okay po thanks

Yes po