Milk

Mga momshies .. panu po pag d anmum ang milk na iniinom ng preggy . Nagccause po ba sya ng late development ni baby ? .. sbi po kse ng iba mas mgnda dw po maaga mag anmum para matalino c baby

12 Replies

hehe dipende po yan mom,kc mag 4 na anak ko never pa ko nakainum ng anmum po,bearbrand lang po ang milk ko,at kain lang prutas at gulay po healthy na po c baby,,awa ng diyos malulusog at masigla ang mga anak ko☺️🥰

second baby ko hindi nkatikim ng anmum..lagi kape iniinom ko..haha ayaw ko kasi milk...my God sobra ang kadaldalan,at grabe ang isip daig pa ang matanda..maaga din nagsalita...

4y ago

i did not say that momsh...sabi ko ayaw ko kasi ng milk kaya kape ininom ko,hindi dahil healthy ang coffee....at saka alam mo nman sa sarili mo na hindi healthy ang coffee...

Di naman po as long as milk sya pero syempre mas maganda if pang preggy po talaga ang iniinom natin kasi may mga nutrients sya na need ni baby.

depende naman po yun mami. Ate ko bearbrand lang iniinom nun tapos yung mga prenatal vitamins niya okay naman baby niya

Wala naman sa gatas kung magiging matalino ang baby. Kain ka lang masusustansyang gulay, prutas at piling karne.

hindi nman momsh yung hipag ko bear brand iniinom nung buntis sya aa pamangkin ko wala nmam po naging prob 😊

ang anmun naman or anumang gatas para sakin eh para lang supplement sa bone development ni baby

Hindi po. I don't think may malaking impact ang pag inom ng gatas sa development ni baby. 💁

hnd din ako nag anmum nung buntis ako. pro thank God healthy naman si baby ko 😊

Nope... ok lng po mamsh khit hndi k kgad nkainum ng anmm, bsta my clciumde vit. K...