FTM 39wks

Hi mga momshies.. Pano ba malalaman or mararamdaman na nag cocontract yung tummy mo. Ano po ba mga signs nun?? Hindi ko po talaga kase alam. Basta alam ko tumutigas ang tummy ko pag gumagalaw si baby at ang sakit sa singit pag naglalakad na parang may nakaharang.

1 Reply

Malapit kana manganak momsh, ganyan din ako non madalas manigas yung tyan.. pumupwesto na nyan si baby☺️☺️ Di panaman masydong mararamdmn nyan