Asking ..

Hi mga momshies .. pag sobra likot ba ng baby sa tummy girl daw po ? Di pa po kasi ako nkpag pa ultrasound..27weeks .. TIA ? excited lang..

2 Replies

Not true po.

5y ago

Ahh.. okay po momsh.. hoping po kasi ako sa baby girl, may baby boy na po kaso ako ehehe eh asang asa ako .. by dec ko pa po kasi balak mag pa ultrasound eh ..

Dpende po

5y ago

Malikot din kasi boy sis, ksabihan lang po un. Boy nga pinagbubuntis ko ngayon eh lahat nman nhihiligan ko 😅 mtamis or maasim