Need po ng advice .. naguguluhan na po ako

mga momshies pa advice po sna ako. isa po akong supervisor sa isang private company 4years na po ako nagwowork , sa ngaun po nkaleave ako , dhil sa kpapangangak ko lng po ng sept. 22 2nd baby po , ung panganay po 7years old,anytime po pwde na ako bmalik sa work. Ngaun po c hubby nag apply sa goverment nagpasa na po sya requirements need nlng po nya mag antay ng tawag. pnag iistop na po ako ni hubby sa work , pero prang ayoko ko po , kasi naicp ko po mas mdali kami mkakaipon kung dlwa kami magwork, at nssyang po ako sa trabaho dhil sa mhrap maghnap na po ngaun ng trbho , at naisp ko po hnap kami ng mag aalaga sa dlwang anak nmin . anu po ba mas mbuting gawin mga momshies ? #advicepls

2 Replies

Hi sis, also a supervisor from a private company 5 years na pong working, maadvise ko sis kung may magaalaga kay baby make sure ka lapit nyo lang or family nyo para maassure safety ng Bata kase kung Yaya na hired lang mahirap ipagkatiwala. Swerte ko lang talaga mabait c mother in law ko kaya until now working mom pa rin ako.

Ako momsh nagtratrabaho din ako dati pero tumigil na ako kasi wala nga magaalaga kay baby. Think of the cons and pros po kung kukuha kayo ng yaya or magreresign ka po. You can try din momsh 1-2 months na may yaya sila pero make sure salang sala ang yaya na kukuhanin niyo dahil iiwan niyo yung anak niyo sa ibang tao.

Related Articles