17 weeks and 5 days

Hello mga momshies, pa advice po ako... 1st trimester ko po wala po ako gana kumain, normal lang daw sabi ng nurse. Well bumalik naman appetite ko, hanggang mga 16 weeks nag start na nawalan nanaman ako ng gana kumain. Until ngayon po . Walang lasa po lahat ng pagkain, ano po ba dapat kung gawin ? Paadvice po 😓😓😓 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #advicepls #advicepls

1 Reply

Paano mo mabbgyan ng sapat na nutrienta ang baby kung d ka kakain? Kainin mo kung anong gusto mo, Impossible namang wala kng gustong kainin sa dmi ng pagkain, make sure na healthy kasi di pwedeng gnyan, healthng baby mo nakasalalay dyn.