Brazillian collagen

Mga momshies ok lng po ba mag parebond ako gamit yan Brazillian collagen .ndi po ba makakasama sa baby? Tnx po

39 Replies

Dati sis ng di ko alam na buntis ako nag pa rebond ako ayun kinabukas inaapoy ako ng lagnat sobrang sakit ng ulo ko tas bumalik sa pag ka kulot suka ko ng suka at yun na nga ang daming dugong tumulo sakin na parang naiihi ka sunod sunod na pag labas ng mga buo buo. Kaya sya bawal kasi pwede kang makunan sa tapang ng gamot. Alam din naman ng mga salon yan tanungin mo sila aaywan ka nila kasi pwede sila makasuhan eh.

Kung hindi ka naman maselan mag buntis pwede naman.. pero for safety mag double mask ka during application. Pero kung kaya mo naman tiisin.. pagka panganak mo na lang

As much as possible wag po muna kasi pwede po maka effect sa pregnancy yung mga chemicals na gagamitin..

Iwas muna sis para po kay baby. Masama po kasi makaamoy ng kahit anong chemicals eh. 😊

Iwas SA mga unwanted chemicals.. napaka sensitive NG stage NG pag bubuntis..

Bawal po munaa.. Tiis tiis muna mommy.. Para safe si baby sa tummy 😊

Di po ba ang bilin ng OB bawal ang hair treatment? Tiis tiis muna

Kung buntis ka, hindi pa advisable mag pa brazillian po.

bawal po, may case po na maaapektuhan si baby

Wag po muna mommy. Saka na pagkapanganak mo.