obimin plus - 1st trimester

Hi mga momshies. Ok lang ba obimin plus ang i-take sa 1st trimester? Mali kase bigay nung sa drugstore nakainom nako ng 20pcs. Obimin lang ata kase dapat pag 1st tri.

1 Reply

Hindi naman po siguro. Kasi ako nung 1st trimester obimin plus din po tinatake ko kasi yun ang nireseta sakin ni OB. But you can ask your OB about it.

5y ago

Ok thanks sis. Nagworry lang kase ako baka may effect if obimin plus agad i take sa 1st tri. Nagreply na din OB ko and ok lang daw obimin plus. Thanks momsh!