3 months preggy

Hello mga momshies! 😊 Normal lang po ba yung pag sakit ng tyan paikot hanggang sa likod balakang? Nahihirapan kasi Ako ngayon 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hi po I think lahat Namn po Ng buntis nakakaramdam Ng pananakit Ng Chan ako din po nakakaramdam Nyan 8 weeks plng po Chan ko normal LNG daw po Yun SA buntis 😊

Baka po makatulong na basahin ang article na ito tungkol sa pananakit ng balakang ng buntis: https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-balakang-ng-buntis

Related Articles