10weeks pregnant

Hi mga momshies normal lang po ba ung palpitation during pregnancy? 10weeks pregnant here

5 Replies

Siguro kpg npapagod masydo po. Pero kung wala nmn movement masydo tas pinpalpitate pa din better tell your ob, bka may prob sa heart or thyroid po. Gnyn din kasi n experience ko.. Pero nwala nmn kya di n ko pinatest ng ob ko.

5y ago

Ah i see.. Kaya po siguro may palpitation po kyo.. Tell your ob baka may test po ult gwin..

Yes mommy,i have it from early pregnancy until now,8 1/2 months now.rest and relax ka lang pag gnyn...inhale exhale and happy thoughts...

Normal lang momsh.. ako din.. huwag ka lng maxado mgpapagod..

I think it's normal naman mamsh.

Salamat po sa sagot.