PAGNGINGIPIN

mga momshies, normal lang ba na pabalik balik yung sinat ni baby pag nag ngingipin? matamlay rin ho siya 😔ayaw kumain, pero nadede at malakas po sa tubig? panay tubig po siya. mga 5days na po siyang matamlay? sana po may makatulong huhuhu normal ba yung pagiging matamlay niya? 😔at ilang araw po tatagal yung ganun? #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #baby

1 Reply

Yes normal pero pag nag tatae na mas maigi maipa check nyo na po sa doctor para di ma dehydrate.