blood sa ari ni baby

Hello mga momshies normal lang ba may blood lumalabas sa private part ng baby girl ko? 6 days pa lang niya. At normal din po ba ung mag 3 days na hindi nag popoo poo si baby ko breastfeed po ako. .first time mom po worried na kasi ako.

1 Reply

Ganyan din po si baby ko.. first two weeks po nita may lumalabas na parang namuong dugo ung perondi naman madami, normal lang daw po un sa newborn kasi nilalabas daw po nila mga dumi na na aquire or naipon habang nasa tummy., Sa bfed po normal lng ang di araw nadudumi, naabsorb daw ni baby lahat nutrients sa bmilk so walang waste product