Pinag iinitan SI mister palaging mainit ulo ko sa kniya.

Mga momshies normal bang palagi mainit ulo ko Kay hubby,na kahit maliit na bagay naiinis Ako sa kaniya. Pero gustong gusto ko syang nakikita ,feeling ko kasi gwapong gwapo Ako sa Mukha nya.. pero kapag anjn na sya sa tabi ko inaaway ko Naman.. Sa tingin nyo po Normal lang ba Yun..? 10 weeks pregnant po Ako..thank you..

2 Replies

feeling mo lang mi kalma lang nasa isip mo lang naman yan.. enjoy your pregnancy with your partner..