39 weeks preggy closed cervix

Mga momshies need ko po ng advice nyo pano mapabilis ang pag open ng cervix ko 1st baby ko po to at gusto ko ndn kasi makaraos at mainormal si baby ko as of now nag ttake ako ng evening primrose 3x a day reseta sakin ng Ob ko then panay nadn ang lakad ko and squats.. actually 37weeks palang niresetahan na ako at ginawa ko nadin yan pero close padin cervix ko bka may tips pa po kayo mga mommies para mapabilis pag open ng cervix ayaw ko po ma cs salamat po ☺ #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

12 Replies

Momshie, ako din 39 weeks. Inopen ng OB ko ang cervix ko ng 1cm then niresetahan ako ng primrose. Nagyoyoga yoga na rin ako thru youtube. Try mo din. Though hnd ko pa alam kung effective sa akin kc sa Saturday pa ang balik ko sa OB ko pero madalas mas masakit na likod, balakang at singit ko after nya iopen ng 1cm ang cervix ko last Saturday.

2y ago

Hello po ask ko lang po f inuubo po kase ako. den iinom po ako ng folic now pwede po ba yun kahit masama po pakiramdam ko. 7months preggy po.

37 weeks niresetahan n din po ako ng primrose and sinsabayn ko po ng pineapple araw2 then pgbalik ko for check up 1cm n daw ako pero pinauwi p ko kya uminom ako ulit ng pineapple juice ilang oras lng pumutok n ung panubigan ko kaya balik ulit ako s lying in that day nanganak n rin po ako matagal lng po tlg ung labor first tym mom din po ako

lakad lakad, squat and mag do po kau ng hubby nyo po. kc sakn before 39 weeks nag 1 cm na ko then rinesetahan na ko ng evening primrose. gang nag 7cm 39weeks and 2days. sobrang lambot na ng cervix ko nun pero inopen pa rn ng todo ni doc 😂

Makipag ano ka sa partner mo mas nakakatulong din yon para maopen cervix ka then drink pineapple,lakad lakad ka and mag squat ka 38weeks and 2days nko open cervix na 3cm ginawa ko lahat yan then effective nmn sakin

2y ago

tama. ganyan din advice sakin

Update mga mii na Emergency CS ako naubos panubigan ko 😥 hndi tlga nag open cervix ko pero worth nmn yung sakit lumabas c baby ng healthy Born: July 12 EDD: july 18

2y ago

congrats po🥰

Magpagamit ka sa asawa mo, yan ang advice sakin ng OB ko. Or kung maliit talaga sipit sipitan mo, emergency CS ka na. Wala ka magagawa kung i CS ka ng OB mo, kasi kailangan e.

Primrose po at sabayan ng pineapple juice. Lakad lakad ka nadin mommy para dika mahirapan sa labor. Ganyan po ginawa ko 2hrs lang ako nag labor. Hehehe. sana maka help sayo.

squat momshie! at lakad2 lng.. yan lang ang ginawa ko sakin! una close cervix dun ako at ngstop sa 3cm. ayun ng galw2 lng ako .blis lng lumbas si bb.

38weeks nko ngayon mamshy. nkkramdam na rin ako ng pna2kit ng tyan ska balakang pati singit narin . pero closed cervix pa ako

mag lakad Ka me,,, paradalo Kang manganak