Cleaning umbilical cord

Mga Momshies nakita ko lang sa isang pregnancy page sa FB.

Cleaning umbilical cord
21 Replies

Thanks for sharing ! Though 70% alcohol ang tinuro samen sa hospital na pang linis :)

Bat ganun bawal ang alcohol? Any explainations of my concern po? Thanks!😊

sa amin alcohol lang talaga. wala pang 1week na tanggal at natuyu na..

sa panganay ko alcohol lang tas sa pangalawa 2days lang tangal na agad

sabi po alcohol ipanglinis pero sa gilid lang dapat hindi daw ibubuhos

Mas okay parin sundin ang Pedia, use 70% alcohol..

Our pedia advised us to use 70% ethyl alcohol.

Bakit sabi ng pedia alcohol ipanglinis 🤦‍♀️

3y ago

syempre mas maniwala ka sa pedia ni baby kesa jan. malay mu ba kung sino gumawa nian, d naman reliable source na yan...

Bakit nman alcohol is not recommended.

Thanks for sharing.