Hirap matulog

Hello mga momshies, nahihirapan din ba kayo matulog pag makulit si baby sa tummy? And hindi kayo komportable kung anong posisyon kayo hihiga. Ano po dapat gawin? 26weeks na po ako now and nahihirapan po ako matulog. Thankyouu

1 Reply

Same here mommy. Sumasakit na din at bumibigat minsan puson ko kaya ang hirap matulog. Ang ginagawa ko po naglalagay nalang ako ng unan sa likod ko para may nasasandalan. Tapos minsan may unan din ako sa hita. Nakakatulog naman din ako kagad