Breech pa rin kaya?

Hello mga momshies❤️ nagpautz po kasi ako nung 21weeks preggy ako and di pa po makita gender dahil breech daw pero sabi ng ob ko parang girl daw po kaya di po nilagay sa result na “probably girl”. Dahil nga di talaga sya sure. Umasa tuloy ako na baby girl na ahahha. Sana girl na nga talaga. Pero sa case naman ng 1st baby ko ay 21wks din ako nagpautz at nakalagay na agad sa result na probably boy at nagkatotoo nga. Ngayon po ay 29 weeks preggy na po ako sa 2nd baby ko. may posibilidad po kaya na umikot na sya at malalaman na nmin gender nya? Excited na po kasi pa utz on Monday eh ❤️ Sana baby girl na❤️ #pregnancy #theasianparentph

Breech pa rin kaya?
1 Reply

Mommy makinig po kayo ng mga instrumental music. Nakakapag ikot po yun ng baby.

4y ago

Thank you po :) nakapagpautz na po ako at nakaikot na po si baby :)