Alaxan fr ibuprofen

Hello mga momshies! Nagka stiff neck po ako. 3days na po ito. Ano po kaya pwede kong inumin? Pwede po ba ang alaxan FR? Di ko na po kaya ang sakit, di ako maka kilos ng ayus. Please help me po. Im 39 weeks pregnant po.

6 Replies

hindi recommended ang alaxan for pregnant moms... if sobrang sakot po biogesis lang saka maganda din po iexercise nio siya pilitin niuo po tumingin sa sides and up po kahit masakit ksi eventually mawwala rin po siya

avoid ibuprofen during pregnancy sis. istretch mo lang. or cold compress. kung sobra talaga ang sakit, try mo paracetamol kasi safe. and advise your ob for proper medication.

If buntis po kayo Hindi po pwede basta na lang kayo iinom ng gamot. best to ask or to Consult ay yung OB ninyo for your safety

mommy ingat po sa iniinom! hindi po lahat ng gamot pwede sa buntis. ask your OB po muna :) kumusta po, nakaraos na po ba?

wag ka po iinom basta basta ng gamot ng hindi tinatanong sa ob mo mapa herbal man yan o OTC na gamot.

biogesic lang pwde..lagyan mo nlng sis Ng salompas