Overdue 40 weeks

Mga momshies, nag woworry na po ako. 40 weeks and 4 days na po ako. May mga nararamdaman ja ako and based dito and sa iba ko pang mga nababasa, early signs of labor na yun. Kaso in-IE ako ni Doc, closed cervix pa rin ako tsaka mataas pa rin daw si baby 😭 naglalakad lakad na ako and 6 days na ako umiinom ng primrose 3x a day 1000mg. Nag insert na din ako 2 pcs nun gabi bago ako i-IE ni Doc pero wala help. Halos 2 weeks na akong hirap pero ayaw pa bumaba ni baby ano dapat ko gawin? 😭 Safe and effective ba pag iiinduce or antayin ko nalang mag 42 weeks pa si baby? Thank you po #pleasehelp

1 Reply

kung anu po suggestion ni dok..much better un po ang sundin...