Cord stump

Mga momshies, nacurious lang po ako. Madami kasi ako nababasa dito na lagyan daw ng alcohol ung cord stump ni baby, pero nung tinanong ko ung mama ko sabi nya hindi daw po dapat lagayan kaya nagresearch po ako abt this. Nakita ko po tong article na to. Any opinions po?

Cord stump
2 Replies

Bago kami lumabas ng hospital binilin sa amin ng pedia ko na linisin ang cord stump ng 70% alocohol everyday gamitan dn ng cotton buds para matangal yong parang mga dilaw sa pusod niya...

Ako sis nilalagyan ko ng rubbing alcohol, wala pang 1 week natanggal na agad.