switch milk

mga momshies mixfeed po c lo bonna po milk nya mag 3months po sya , at back to work nrin po ako..hndi po sya tmtba sa bonna. gusto ko po sna mag switch ng lactum, ok lng po ba un ?? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy. Mixfeed po si baby ko, in my opinon pag hiyang naman po si baby ibig sabihin hindi sya nagtatae o kinakabag sa bonna stay na lang po, hndi naman nasusukat sa taba o payat para masabing healthy ang isang bata. Pwede naman anytime magpalit ng milk mommy pero risky kasi kapag hindi hiyang si baby sa bagong milk nya.

Related Articles